Núm cao su máy vặt lông gà

Núm cao su máy vặt lông gà 100% cao su tự nhiên siêu mềm, siêu bền, không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao., vặt lông gà, lông vịt siêu nhanh, siêu sạch, hạn chế dập thân, mỏ, gãy cánh. Núm cao su có ma sát và độ đàn hồi cao khi mỗi lần lồng máy chuyển động, núm cao su sẽ bám sát vào gà, vịt ..

TẠI SAO NÚM CAO SU LÀ BỘ PHẬN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT


Vì giúp cho quá trình vặt lông diễn ra thuận lợi và gà được vặt lông sạch và rất nhanh. Nhưng theo thời gian, núm cao su sẽ bị hư khi sử dụng quá nhiều và lâu. Trên thị trường có nhiều loại mút cao su tuy giá thành thấp nhưng lại không đảm bảo chất lượng. 

Cũng vì thế mà Công Ty 3G đã cho sản xuất và phân phối ra mút cao su mang thương hiệu của mình nhằm đảm ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đó chính là mút cao su mang thương hiệu 3G, mút cao su được dập nổi logo 3G để phân biệt với các loại mút cao su khác kém chất lượng hơn.


Với chất liệu núm cao su máy vặt lông gà được công ty thiết bị máy 3g sản xuất 100% từ cao su tự nhiên, núm cao su máy vặt lông gia cầm có độ bền và độ đàn hồi cực tốt trong quá trình vặt lông có thể lên đến tới 3 đến 4 con vẫn đảm bảo sạch lông và ko bị chày sước. Các mút sao su soắn vòng tròn rất khoa học giúp nhổ sạch lông gà rất nhanh chỉ trong vòng từ 20 giây. Gà sẽ chuyện động trong lồng quay ma sát với các gai cao su cọ ma sát có độ đàn hồi cọ sát vào lông. Trong quá trình là việc với hệ thống máy nhổ lông gà mới nhất 2018 đươc thiết kế hệ thống phun nước lên bề mặt con gà, vịt và nước không bị bắn gia ngoài, giúp cho máy có thể chuyển động nhanh và cuốn trôi lông gà cùng với nước ra khỏi đường ống thoát nước. 

Máy vặt lông gà gồm có: Thùng chứa, mâm xoay, máng nước thải, khung máy, giá đỡ, mô tơ, trục quay, bánh xe, dây curoa, ròng rọc hướng, chân máy, núm cao su. Núm cao su là một trong những thiết bị không thể thiếu được của máy vặt lông gà. Núm cao su mang thương hiệu 3G được làm từ cao su tự nhiên có độ mề dẻo co dãn. Trên thùng máy được thiết kế nhiều lỗ tròn để lắp núm cao su vào lồng quay. Bên trong thùng là các mút cao su được thiết kế theo hình den ốc để không làm dập mỏ gãy cánh, rách thịt da gà trong quá trình quay. Bên bề mặt máy vặt lông gà được thiết kết ống xả nước được dẫn vào lồng quay. Trong quá trình quay ống nước sẽ giúp xả đều lên bề mặt con gà, giúp gà sạch lông sau mỗi lần quay và không bị bắn nước ra ngoài. 
 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*