Lợi ích khi mua sắm lò quay vịt của Điện máy 3G

Các hình thức sản phẩm lò quay vịt, lợi ích khi mua sắm lò quay vịt của Điện máy 3G. Lò quay vịt thủ công, lò quay vịt dùng điện, lò quay vịt dùng gas, lò quay vịt dùng than đang là những loại lò quay vịt đang tồn tại trong ngành kinh doanh chế biến thực phẩm. Cúp pha lê

Những lò quay này hỗ trợ cho quá trình chế biến món vịt quay được ưa chuộng trên thị trường nhất là trong các ngày lễ, tết, các dịp đám tiệc… từ các nhà hàng sang trọng cho đến các quán ăn bình dân.

Các sản phẩm lò quay vịt tại điện máy 3G

Điện máy 3G cung cấp các sản phẩm lò quay vịt tự động gồm 3 dòng sản phẩm là lò quay vịt dùng điện, lò quay vịt dùng gas và lò quay vịt dùng than.

Đối với lò quay vịt dùng gas và lò quay vịt dùng than các sản phẩm lò quay của công ty TNHH máy 3G được các kỹ sư trang bị bộ phận tạo nhiệt ngăn cách với khoang chứa giá đỡ treo vịt. Thiết kế này nhằm đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm chế biến, đảm bảo an toàn cho quá trình quay vịt cũng như lấy vịt ra khỏi lò và giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Lò quay vịt không gây nguy hiểm như các lò quay dùng sóng, dễ sử dụng, an toàn.

Các sản phẩm lò quay vịt của Điện máy 3G được chế tạo từ inox và kính cường lực tạo nên lò quay dễ bảo quản, dễ vệ sinh, tuổi thọ cao, mang theo chức năng quảng cáo sản phẩm một cách trực quan.

Lợi ích khi mua sắm lò quay vịt của điện máy 3G

Sản phẩm lò quay vịt tại công ty TNHH máy 3G – Điện máy 3G là những sản phẩm chính hãng hoặc các sản phẩm chế tạo từ công ty, có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Điện máy 3G chiếm lĩnh thị trường rộng rãi trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng do đó khách hàng có thể dễ dàng khi mua sắm lò quay vịt dùng điện, lò quay vịt dùng gas, lò quay vịt dùng than của công ty.

Công ty kinh doanh sản phẩm chính hãng có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả mang tính cạnh tranh hỗ trợ cho tình hình hoạt động kinh doanh của các cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Địa chỉ liên hệ của Điện máy 3G:

–         Miền Bắc: 389 Trương Định, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

–         Miền Nam: 540/8A Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu mua sắm lò quay vịt tại công ty TNHH máy 3G có thể tham khảo sản phẩm tại website http://dienmay3g.vn/lo-quay-vit-ga.html, tại đây khách hàng có thể xem xét về mẫu mã, thông số kỹ thuật cũng như chính sách bán hàng và chính sách thanh toán của công ty.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*