Cách lắp đặt và sử dụng lu quay vịt

Để việc kinh doanh thêm thuận lợi hãy học cách lắp đặt và sử dụng lu quay vịt khoa học nhất
Kinh doanh mặt hàng vịt quay, gà quay đã và đang trở thành một loại hình phát triển tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau học cách lắp đặt và sử dụng lu quay vịt hiệu quả nhất.

Cấu tạo và cách lắp đặt lu quay vịt:


Để lắp đặt và sử dụng được lu quay vịt chuẩn nhất thì điều đầu tiên chúng ta cần trang bị cho mình chính là cấu tạo của sản phẩm này. Thông thường lu hay còn gọi là lò quay vịt thường có các bộ phận như sau:


 
–    Nắp thoát nhiệt trên đầu
–    Đồng hồ đo nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ phù hợp
–    Cửa lò quay
–    Đường thoát mỡ giúp món vịt quay trở nên ngon hơn
–    Van xả nước
–    Kính cường lực
Cách lắp đặt lu quay vịt cũng vô cùng đơn giản mà ngay cả người lần đầu sử dụng cũng có thể dễ dàng nắm bắt trong tay. Đầu tiên bạn hãy lắp đặt một cách trùng khớp nhất 3 chân vào 3 chiếc khớp phần đáy của lò quay. Tiếp theo là lắp đặt phần giá, chiếc giá này dùng để treo vịt trong thân lò quay


Sử dụng lu quay vịt:


Với cấu tạo và cách lắp đặt đơn giản của lu quay vịt như trên chắc hẳn bạn đã sẵn sàng sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.

 
 


Thứ nhất là về vịt, vịt trước khi đưa vào lò quay cần được vặt sạch lông, rửa sạch vịt và để ráo nước. Điều bạn cần lưu ý chính là để vịt thật ráo nước mới có thể quay trong lò, khi bạn để vịt còn nước quay vịt sẽ thịt sẽ bị nhũn mềm và mất vị ngon vốn có của món vịt quay
Thứ 2 chính là chuẩn bị than, đối với than bạn cần nhóm than hồng từ bên ngoài rồi mới đưa vào trong lò. Điều này vừa làm cho các công đoạn quay vịt trở nên nhanh hơn và sử dụng than như thế cũng làm cho món vịt quay trở nên ngon hơn. 


 
Đối với lu quay vịt của Điện máy 3G bạn có thể quay 8 đến 12 con vịt cùng một lúc. Hãy treo lần lượt vịt quay trong lò dãn đều để có được những con vịt quay ngon nhất. Khi quay vịt bạn chỉ cần xem xét nhiên liệu đã hết hay chưa rồi đưa thêm than vào lò đợi đến khi vịt chín rồi đưa ra ngoài. Một quy trình quay vịt thông thường bạn sẽ chỉ mất khoảng 60 phút.


Với những giới thiệu trên đây về cấu tạo, cách lắp đặt và sử dụng lu quay vịt chắc hẳn bạn đã có được cho mình những kiến thức hữu ích nhất. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với http://dienmay3g.vn để có được những sản phẩm chất lượng nhất. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*